Tại sao Adventrip lại đổi logo sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực Team building, Sự kiện và Du lịch?

0
380

Hơn 4 năm, chưa phải là chặng đường dài nhưng cũng đủ để chúng tôi trưởng thành và khẳng định mình. Nhìn lại con đường với nhiều thử thách, chông gai ấy cũng có thật nhiều niềm vui, niềm tự hào. Với logo mới này, Adventrip đã tối ưu hóa các chức năng, tác vụ… Và tất nhiên rồi, mọi sự tồn tại thì đều có một câu chuyện đằng sau nó. Hãy cùng khám phá nào!
Logo vẫn được xem như là một biểu tượng của sự sáng tạo, chứa đựng linh hồn mỗi doanh nghiệp. Adventrip là từ viết tắt của Adventure Trip, còn những biểu tượng mà Adventrip sử dụng trong logo có ý nghĩa gì?

1. Hình tam giác cân thể hiện chữ A
Bao trùm bố cục logo của Adventrip là chữ A được tạo bởi bởi hình tam giác cân, một biểu tượng quá quen thuộc trong toán học. Song, không đơn giản chỉ là ba cạnh, ba góc như những gì ta thấy, biểu tượng tam giác thể hiện sự mạnh mẽ, cân đối bằng một mối liên kết chặt chẽ, giống như hình ảnh cái kiềng ba chân mà bấy lâu nay dân gian đã truyền tai nhau về sự bền chặt và vững chãi. Hay đó cũng là ba yếu tố quyết định mọi sự thành bại ở đời (thiên thời, địa lợi, nhân hòa). Một số quan niệm khác lại cho rằng, ba đỉnh của tam giác tượng trưng cho ba mốc thời gian quá khứ, hiện tại và tương lai được liên kết với nhau bởi ba cạnh. Biểu tượng tam giác cũng phản ánh bộ ba sản phẩm chính của Adventrip là Team building, Sự kiện và Du lịch.

 

2. Khoảng trắng nến (negative space) tạo nên chữ T hay số 1?
Được tạo từ khoảng trắng nến bên trong, chữ T cách điệu giống với số 1, thể hiện mục tiêu duy nhất, kiên trì với triết lý kinh doanh cũng như sứ mệnh của Adventrip: “Mang đến khách hàng sự hài lòng với quy trình chuyên nghiệp, nội dung sáng tạo và phục vụ nhiệt tình”.

 

3. Những đường bo cạnh và màu sắc
Những đường bo cạnh trong logo của Adventrip tạo nên sự cân bằng, hòa hợp giữa âm và dương, giữa cương và nhu. Trong khi đó màu chủ đạo của logo là màu đen mang đến sự bí ẩn, quyến rũ, lịch thiệp.

 

Ngoài ra, khi thiết kế một logo thì tính tiện dụng là vô cùng quan trọng, với logo này chúng tôi có thể dễ dàng sử dụng để thiết kế những ấn phẩm khác nhau trên mọi chất liệu. Logo mới của Adventrip phản ánh sự trưởng thành hơn, cứng cáp hơn và chuyên nghiệp hơn.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN